Khái niệm về công ty may mặc xuất khẩu (FOB) có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cũng ngày càng trở nên hưng thịnh do nhu cầu may mặc của con người ngày càng tăng cao. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương thức sản xuất này và những lợi ích mà nó đem lại đối với nhiều doanh nghiệp nhé!

Xưởng may mặc xuất khẩu – may mặc FOB là gì?

FOB trong may mặc có nghĩa là “mua nguyên liệu, bán sản phẩm” , các xưởng may mặc xuất khẩu chủ động toàn bộ trong việc tham gia vào quá trình sản xuất. Thay vì nhận nguyên liệu từ những người đặt hàng thì các công ty sẽ tự tìm mua nguyên liệu đầu vào. Có 2 loại FOB may mặc chính đó là:

FOB chỉ định

Các công ty thực hiện may mặc theo hình thức này sẽ tìm mua nguyên liệu từ nơi mà khách hàng yêu cầu. Phương thức này đòi hỏi các công ty may mặc xuất khẩu phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tài chính để thu mua nguyên liệu.

FOB tự quyết

Các công ty may sẽ tự tìm nhà cung cấp nguyên liệu đặc biệt cần lưu ý đến sự tin cậy cũng như thời hạn giao hàng. Về lợi nhuận của phương thức cao hơn FOB chỉ định nhưng cũng đồng nghĩa với nhiều rủi ro được kéo theo. 

fob trong may mặc

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ may mặc FOB từ các công ty may mặc xuất khẩu

Tốn ít chi phí khi đặt hàng

Khách hàng khi đặt may FOB từ các công ty may mặc xuất khẩu sẽ không cần đầu tư vốn của mình vào nguyên liệu thô ví dụ như vải. Chi phí sản xuất các doanh nghiệp sẽ phải tự chi trả. Giá cả và thời gian sản xuất có thể thương lượng với các chủ doanh nghiệp để hai bên cùng có lợi. Tuy nhiên cần phải trao đổi kỹ về chất lượng sản phẩm khi quyết định đặt hàng.

Tiết kiệm chi phí quản lý các doanh nghiệp 

Khác với các phương thức khác khách hàng sẽ không cần phải tốn chi phí để sử dụng đội ngũ tìm kiếm nguồn cung cấp vải giảm các chi phí quản lý doanh nghiệp.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ may mặc FOB từ các công ty may mặc xuất khẩu

Nadi công ty may mặc xuất khẩu lớn tại Việt Nam

Tự hào là xưởng may mặc xuất khẩu FOB uy tín trong lĩnh vực đồng phục như nhà hàng, spa, văn phòng,… mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất!

Đôi nét về công ty may mặc xuất khẩu Nadi

Luôn cố gắng trở thành đơn vị làm hàng may xuất khẩu lớn mạnh chúng tôi không ngừng học hỏi, tích lũy những kinh nghiệm nhằm cho ra những kết quả tuyệt vời nhất. Phân xưởng may vô cùng hiện đại, thợ may được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế đáp ứng hết những nhu cầu đặt mua sản phẩm trong và ngoài nước.

Những điều mà Nadi có thể đem đến cho bạn

Cung cấp hàng may mặc FOB với số lượng thấp chỉ từ 500-1000 sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có nhiều chính sách ưu đãi, thỏa thuận đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn tận tâm, đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho đồng phục doanh nghiệp của bạn. Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại dưới bàn tay của những người thợ lành nghề.

Xem thêm: Công Ty May Fob Cung Cấp Dịch Vụ May Chuyên Nghiệp

 

Trả lời