Đồng phục áo thun hiện nay được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Bởi nó không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa các nhân viên, mà còn giúp truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu của mình. Vậy chuẩn bị những gì để đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 /></span></p><h2 id=Lên ý tưởng khi đặt đồng phục áo thun

Trước khi đặt may áo thun đồng phục, bạn cần có kế hoạch rõ ràng cho việc này. Đặc biệt hãy lên ý tưởng từ tổng quát đến chi tiết mẫu áo thun, kích thước áo, màu sắc và in logo lên áo. Bởi làm việc gì cũng vậy, đều cần phải có kế hoạch, ý tưởng cụ thể rõ ràng để có được áo thun đồng phục đẹp nhất và ưng ý nhất.

Bên cạnh đó việc tham khảo ý kiến của các thành viên trong công ty cực kỳ quan trọng. Bởi ai cũng mặc đồng phục nên nếu như cả tập thể đồng ý ý tưởng đó thì còn gì tuyệt vời hơn.

 /></span></p><h2 id=Tìm và lựa chọn mẫu áo thun đồng phục đẹp

Sau khi lên ý tưởng cụ thể, chi tiết cho việc may đồng phục áo thun, bước tiếp theo bạn làm là tìm và lựa chọn mẫu áo mà phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo trên các trang web của một số đơn vị uy tín chuyên may đo đồng phục chuyên nghiệp để xem các mẫu hình ảnh áo thun đồng phục.

Ngoài ra, nếu có thể, bạn hãy đến trực tiếp các xưởng may đồng phục áo thun để được tư vấn và lựa chọn mẫu áo phù hợp với tính chất công việc cũng như nhu cầu sử dụng của công ty bạn.

Chọn nhà cung cấp đồng phục áo thun

Khi bạn lên các diễn đàn hay cộng đồng đặt may đồng phục áo thun, chắc hẳn bạn cũng tìm cho mình một số cơ sở sản xuất đồng phục đẹp và uy tín. Tuy nhiên, hãy lựa chọn đơn vị nào vừa được nhiều khách hàng đến may, vừa có thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo giá may đồng phục áo thun cùng tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên. Từ đó bạn đánh giá được nhà cung cấp đó có đủ cơ sở và phù hợp để bạn đặt may đo đồng phục áo thun hay không.

Lựa chọn cách phối màu áo hài hòa

Một việc nữa bạn nên chuẩn bị thật kỹ khi may áo, chính là lựa chọn màu tông chính và cách phối màu sao cho hài hòa và thuận mắt nhất. Bên cạnh đó, màu của logo nên là màu tương phản so màu chính của áo.

Ví dụ nền áo bạn màu trắng, hãy lựa chọn màu logo là màu đỏ, xanh lá cây,…Tùy vào phong cách và văn hóa của công ty bạn mà lựa chọn màu hợp lý nhất.

ao-dong-phuc-cong-ty

Thống kê số lượng áo và size áo

Khi thống nhất xong tất cả mẫu áo, màu áo và đơn vị may đo, bạn nên thống kê lại số lượng áo và các size áo bạn đặt may. Đặc biệt với những công ty có nhân viên đông thì việc kiểm kê này rất quan trọng để bảo đảm ai cũng có đồng phục đẹp để mặc đi làm.

Chốt hàng và đặt cọc khi may đồng phục áo thun

Đây là một việc bạn cần chuẩn bị khi mọi thứ đã xong xuôi hết cả. Hãy chốt hàng và đặt cọc một phần để chắc chắn bạn may đồng phục áo thun của đơn vị sản xuất đồng phục đó.

Khi đặt cọc, bạn nên có bản hợp đồng hoặc biên lai xác nhận cụ thể, rõ ràng và chi tiết, để tránh việc tranh cãi hoặc rắc rối sau này.

 /></span></p><h2 id=Chờ ngày nhận hàng

Khâu cuối cùng, bạn chờ ngày nhận hàng. Nếu như xưởng sản xuất đồng phục nào có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhanh nhẹn thì tầm khoảng 2-3 ngày là bạn có thể nhận được rồi.

Lưu ý, sau khi nhận hãy kiểm đếm số lượng áo thun và các size áo một lần nữa, để tránh không thiếu sót và bị sai lệch.

Đặt may ở đâu?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tận tâm, May Mặc Nadi đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại TP. HCM.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun thì hãy nhanh tay liên hệ với May Mặc Nadi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Trả lời