Giáng sinh là một dịp lễ hội quan trọng trong năm. Đặc biệt đối với ngành dịch vụ như khách sạn, việc trang trí trong dịp lễ hội giáng sinh càng được xem trọng. Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu để khoác lên bộ áo mới cho khách sạn của mình. Hãy tham khảo những cách trang trí khách sạn ngày lễ hội giáng sinh nhé!

Tại sao lại phải trang trí khách sạn mùa lễ hội giáng sinh?

Tại sao phải trang trí khách sạn vào mùa lễ hội Giáng sinh?

Tại sao phải trang trí khách sạn vào mùa lễ hội Giáng sinh?

  • Gây ấn tượng với du khách: Dù là lễ hội được du nhập từ phương Tây, thế nhưng giáng sinh ở Việt Nam vẫn giữ được ý nghĩa và giá trị riêng. Đây là một trong những dịp trong năm mà mọi người sẽ đi du lịch nhiều. Bạn khách sạn được trang trí theo chủ đề ngày lễ giáng sinh sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đến du khách. Và tất nhiên, họ sẽ cân nhắc để thuê phòng để được hoàn mình vào không gian đấy.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Một lượng khách không nhỏ của các khách sạn đến từ nước ngoài. Vì vậy, thật tuyệt vời khi khách sạn được trang trí để chào đón tất cả mọi người.
  • Tăng doanh thu: mục đích cuối cùng của việc trang trí khách sạn ngày lễ hội chính là tăng doanh thu. Từ việc gây ấn tượng hay thể hiện sự chuyên nghiệp. Tất cả đều hướng đến mục đích là thu hút khách hàng ghé thăm khách sạn. Từ đó giúp tăng doanh thu hiệu quả.

Trang trí khách sạn mùa lễ hội Giáng sinh cần có những gì?

Để trang trí khách sạn vào dịp Giáng sinh, ý tưởng là điều cần phải thực hiện đầu tiên

Để trang trí khách sạn vào dịp Giáng sinh, ý tưởng là điều cần phải thực hiện đầu tiên

  • Ý tưởng trang trí khách sạn ngày lễ hội Noel: Cũng giống như cách trang trí khách sạn vào ngày Tết. Khi trang trí vào ngày lễ Giáng sinh, ý tưởng chính là bước đầu tiên để có thể có được một diên mạo hoàn hảo cho khách sạn. Để có thể gây ấn tượng mạnh mẽ, bên cạnh những hình ảnh quen thuộc, bạn có thể sáng tạo thêm những thứ mới mẻ. Chắc chắn hình ảnh khách sạn sẽ được khách chào đón nồng nhiệt đấy.
  • Đồ trang trí Noel: Vào những dịp này, đồ trang trí sẽ xuất hiện nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Tùy vào ý tưởng trang trí đã được phát họa từ trước, bạn có thể lựa chọn những đồ trang trí phù hợp. 
  • Đội ngũ nhân viên trang trí vào ngày lễ hội: Với những ý tưởng đơn giản, dễ dàng thực hiện, khách sạn có thể thực hiện với đôi ngũ nhân viên có sẵn của nhà hàng. Tuy nhiên, với những ý tưởng hoành tráng, có độ phức tạp cao. Thì việc thuê một đội ngũ nhân viên chuyên trang trí sẽ mang đến hiệu quả hơn.

Cách trang trí khách sạn mùa lễ hội giáng sinh bạn đã biết chưa?

Cách trang trí khách sạn ngày lễ với cây thông Noel

Cây thông Noel là biểu tưởng không thể thiếu trong những ngày này

Cây thông Noel là biểu tưởng không thể thiếu trong những ngày này

Cây thông Noel là một trong những biểu tượng không thể thiếu trong dịp lễ hội giáng sinh. Màu xanh của cây thông được xem là màu của sự vĩnh cửu, viên mãn, an lành và phồn vinh. Chính vì thế, trang trí khách sạn ngày lễ với cây thông cũng mang lại cho khách sạn những điều tốt lành. Để trang trí với cây thông, bạn cần kết hợp khéo léo các phụ kiện đi kèm để có thể gây ấn tượng nhất nhé.

Trang trí khách sạn mùa lễ hội giáng sinh với đèn led

Đèn led sẽ mang lại cảm giác ấm áp vào những ngày Giáng sinh đấy

Đèn led sẽ mang lại cảm giác ấm áp vào những ngày Giáng sinh đấy

Những năm gần đây, trang trí với đèn led trở thành xu hướng. Vì đèn led nhấp nháy khiến cho không gian trở nên sáng bừng, tràn đầy sắc màu. Ngoài ra, đèn led cũng rất đa dạng về chủng loại khiến cho việc lựa chọn trở nên rất dễ dàng. Hãy thử trang trí khách sạn của mình với đèn led nhé. Chắc chắn chúng sẽ mang lại cảm giác ấm áp, không gian Giáng sinh hoàn hảo.

Trang trí khách sạn với decal

Đây cũng là giải pháp được nhiều khách sạn lựa chọn bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Trang trí bằng decal cũng rất tiết kiệm chi phí. Với hình thức trang trí này, khách sạn có thể trang trí từ cửa kính; cửa ra vào hay các đồ dùng trong các phòng. Việc lựa chọn họa tiết trang trí decal cũng rất phong phú. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh người tuyết, chú tuần lộc, hình bông tuyết,…

Đồng phục của nhân viên khách sạn ngày lễ hội là một điều không thể thiếu

Đồng phục của khách sạn nhân viên ngày lễ hội là một phần không thể thiếu nếu muốn hình ảnh của khách sạn trở nên thật chuyên nghiệp. Vì từ đồng phục của nhân viên, không khí Noel mới thật sự lan tỏa đến với khách hàng. Những phụ kiện thêm vào đồng phục của nhân viên tuy nhỏ nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích. Một chiếc mũ của ông già Noel hay một chiếc sừng của chú tuần lộc,… Đều mang lại cảm giác thân thuộc với không khí Giáng sinh. Bạn có thể lựa chọn việc đặt may đồng phục cho nhân viên vào những dịp đặc biệt như Giáng sinh hay ngày Tết. 

Tổng quan

Bên cạnh trang trí khách sạn và ngày Tết thì trang trí vào dịp lễ hội cũng rất quan trọng. Điều này giúp khách sạn để xây dựng hình ảnh với khách hàng. Chính vì thế, việc trang trí nên được lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng. Đồng phục nhân viên chính là một trong những yếu tố góp phần tạo dấu ấn cho khách sạn. Nếu bạn đang tìm một cơ sỏ cung cấp đồng phục khách sạn chất lượng và giá cả hợp lý thì May Mặc Nadi chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Trả lời