Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, đồ công sở luôn có sự cập nhật đổi thay. Trong thế giới thời trang có thể nói các bộ đồ công sở rất đa dạng. Việc lựa chọn bộ đồ công sở mỗi khi đi làm luôn là vấn đề đối với các quý cô. Làm sao để thay đổi thời trang trong tuần mà lại tránh “đụng hàng” với đồng nghiệp. Hãy cùng chúng tôi chọn ra những bộ đồ công sở đẹp nhất hiện nay.

Đôi nét về trang phục công sở 

Khái niệm

Trang phục công sở là những bộ đồ được mặc trong khi đến nơi làm việc như văn phòng công ty. Bộ đồ công sở phải có các quy tắc cũng như cách thức ăn mặc chung trong cùng một công ty hay tại nơi làm việc. Một số công sở sẽ có sẵn đồng phục nhân viên, một số khác lại có những quy tắc chung mà mọi người cần theo một cách ăn mặc.

Đồ công sở đẹp

Bộ đồ công sở đẹp tôn lên vẻ quý phái của nữ giới 

Tác dụng của trang phục công sở

Trang phục công sở giúp cho cơ sở, công ty, văn phòng đó trở nên chuyên nghiệp. Vừa giúp nhân viên có phong thái làm việc tốt hiệu quả, vừa tạo niềm tin cho khách hàng. Tăng độ thẩm mỹ cho nơi làm việc tránh các trường hợp sai lệch về cách ăn mặc không cần thiết. Khi tiếp xúc với khách hàng người nhân viên có được sự tự tin cũng như phong thái tốt. Các nhân viên cần phải lựa chọn cho mình những bộ đồ công sở sao cho phù hợp với mỗi quy tắc riêng của từng công ty.

Các bộ đồ công sở đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Trang phục công sở là một ngách thời trang luôn luôn có sự thay đổi cải tiến ngày càng sang trọng trẻ trung. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều cách phối đồ, các bộ đồ công sở đẹp mắt toát lên sự chuyên nghiệp trong công việc. 

Quý cô công sở hiện đại- Áo sơ mi kết hợp chân váy xòe

Một chiếc váy xòe công sở mang đến sự dịu dàng cũng như tính lịch sự, thuận tiện đi lại di chuyển. Tạo cho chị em một cảm giác thoải mái dễ chịu mỗi khi đi đến nơi làm việc. Kèm theo đó là chiếc áo sơ mi có thể trắng có thể nhiều màu. Một chiếc áo sơ mi chất liệu mát mẻ dễ chịu sẽ rất phù hợp với các quý cô phải đi lại trong văn phòng nhiều. Chỉ đơn giản mix chân váy và áo sơ mi là bạn đã có một bộ đồ công sở đẹp mắt mà ít bị trùng với đồng nghiệp rồi. 

Đồ công sở đẹp

Những chiếc váy công sở kèm áo khoác cách tân trẻ trung sang trọng dịu dàng

Bộ áo Vest dành cho các quý cô sang trọng

Trong các mẫu quần áo công sở đẹp, không thể phủ nhận sự sang trọng của những bộ vest nữ hiện nay. Sự thành công chững chạc sẽ được bộc lộ qua bộ Vest khi bạn khoác lên người. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý cô cao sang.

Chiếc váy công sở đơn sắc(màu trơn)

Khi tìm kiếm đồ công sở đẹp cho nữ, váy công sở đơn giản chưa bao giờ làm chị em phải đắn đo. Thiết kế được thay đổi cải tiến liên tục. Những chiếc váy công sở luôn mang lại nét dịu dàng quý phải, tôn lên vẻ đẹp của các quý cô. 

Áo phông đơn giản mix với chân váy juyp

Chân váy juyp chắc chắn không còn xa lạ gì với các cô nàng công sở. Các loại áo mix với chân váy juyp luôn được xếp trong bộ đồ công sở đẹp. Trong môi trường công sở hiện nay rất trẻ trung năng động. Một chiếc chân váy juyp mix khéo léo với các phụ kiện khác chắc chắn sẽ tạo nên một bộ đồ công sở đẹp tuyệt mỹ. 

Đồ công sở đẹp

Các cách mix đồ đơn giản tạo vẻ đẹp riêng biệt

 

Một số quy định chung về trang phục công sở

Tại mỗi công ty khác nhau có các quy tắc và quy định về cách chọn trang phục khác nhau. Chung quy lại có các điểm giống nhau

Đối với công ty sử dụng đồng phục

Những bộ đồng phục đều có kiểu cách thiết kế giống nhau. Trên bộ đồ có gắn logo kèm slogan của công ty tổ chức đó. Những nơi sử dụng đồng phục làm trang phục làm việc chính như cơ sở sản xuất, du lịch các loại dịch vụ khác. Một số công ty có sự kết hợp giữa đồng phục và các phụ kiện, trang phục khác. Như đồng phục của công ty là một chiếc áo. Các nữ nhân viên có thể tự do lựa chọn chân váy phù hợp. Các loại chân váy thường được sử dụng như chân váy xòe, váy chữ A, váy xếp tầng,… Nhưng không được phép chọn váy quá ngắn, hở hang anh hưởng đến công việc. 

Cũng có nhiều công ty sử dụng chân váy đồng phục. Nhân viên có thể kết hợp cùng áo sơ mi, áo polo, áo phông,… Đây cũng là một cách giúp cho nhân viên công ty có sự sáng tạo trong bộ đồ công sở  của mình. 

Đối với công ty không có quy định rõ về đồng phục hay trang phục chung

Hiện nay các công ty cho phép nhân viên được tự do lựa chọn trang phục. Mọi người có thể chọn các bộ đồ thoải mái mỗi khi đi đến nơi làm việc. Nhưng các bộ đồ công sở đẹp đều cần có được sự trang trọng tử tế, kín đáo không quá hở hang, phù hợp với thuần phong mỹ tục và phong thái chuyên nghiệp. Như vậy các quý cô đều được tự do lựa chọn những bộ đồ công sở đẹp nhất của mình mỗi khi đi làm. Nhưng cũng cần chú ý kín đáo phù hợp với tiêu chuẩn. 

Đồ công sở đẹp

Chiếc váy công sở có sức hút giúp bạn tự tin trong công việc

Phần kết

Trên đây chúng tôi đã điểm qua các bộ đồ công sở đẹp cũng như là quy tắc lựa chọn trang phục công sở hiện nay. Để lựa chọn cho mình một bộ đồ hoàn mỹ cho mình các quý cô hãy ghé thăm dongphucnadi.com nhé. Chúc cho mọi người có được những bộ đồ công sở đẹp nhất!

 

 

Trả lời