Để tăng được doanh thu cho spa, các bạn cần biết được các kịch bản bán hàng cho nhân viên spa hiệu quả hay có được các kinh nghiệm chốt sales cho spa nhằm thu hút được khách hàng. Vậy đâu là bí kiếp chốt sales cho spa mà bạn có thể tham khảo. Tips chốt SEO cho spa hiệu quả là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

Các bí kíp chốt sales cho spa không thể bỏ qua

Đầu tư cho đồng phục nhận diện thương hiệu

Và khi đầu tư vào việc ăn mặc, bạn cũng đang cho khách hàng nhìn thấy rằng sự nghiêm túc và sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Điều này sẽ phản ánh được về sự đầu tư trong chính dịch vụ spa của bạn.

Và khi cảm nhận được về sự đầu tư chỉn chu, khách hàng sẽ yên tâm hơn về dịch vụ spa của bạn. Chính vì vậy, ngoài việc luôn nở nụ cười trên môi, spa của bạn phải có cho mình các loại đồng phục được thiết kế đẹp mắt và thể hiện được độ nhận diện thương hiệu của dịch vụ bạn.

Đồng phục phải được may với chất liệu phù hợp để tạo được sự thoải mái cho nhân viên, vừa thể hiện được sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp của thương hiệu. Bên cạnh đó, phải thể hiện được màu sắc thương hiệu của spa. Chính vì vậy, cần phải đặt mua và đặt may ở những thương hiệu uy tín nhất. Và liên hệ với Đồng Phục NADI ngày hôm nay đã được tư vấn sớm nhất về các gói dịch vụ phù hợp.

tips chốt sales cho spa hiệu quả

Tips chốt sales cho spa hiệu quả là có đồng phục nhận diện thương hiệu

Bí kiếp chốt sales cho spa là hãy luôn nở nụ cười trên môi

Sẽ không có bất cứ một khách hàng nào muốn tiếp xúc với một nhân viên có thái độ lạnh lùng và khó chịu. Chính vì vậy, muốn chốt sales thành công, hãy luôn nở một nụ cười trên môi dù là tình huống nào để tạo được thiện cảm cho người đối diện. Cho dù là những khách hàng khó tính thì bạn cũng nên hãy nở một nụ cười để thể hiện được sự thân thiện của mình. Thái độ hay những cử chỉ nhỏ hoặc các hành động cũng chính là thước đo để khách hàng đánh giá được về chất lượng dịch vụ của bạn.

Cần giới thiệu cho khách hàng các dịch vụ phù hợp

Bí kíp chốt sales cho spa thành công, đó là hãy nên tư vấn các gói dịch vụ hay sản phẩm phù hợp. Đối với từng khách hàng khác nhau, các bạn sẽ không thể nào giới thiệu toàn bộ các dịch vụ. Ví dụ như giới thiệu dịch vụ nặn mụn cho khách hàng đã điều trị xong mụn trên da mặt và chỉ còn các vết thâm.

bí kiếp chốt sales cho spa

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ đánh giá rằng bạn không có kiến thức nếu như tư vấn các dịch vụ không cần thiết và không phù hợp với làn da hiện tại của họ

Kinh nghiệm chốt sales spa là hãy sử dụng các câu khẳng định hơn là câu hỏi

Một trong những bí kíp để chốt sales là sử dụng những câu chốt sales mang tính thúc đẩy đối với khách hàng. Các bạn nên sử dụng những câu khẳng định hơn là những câu hỏi. Ví dụ như “Em nghĩ rằng sản phẩm chăm sóc này sẽ rất phù hợp với chị đấy!” Điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú và có thể đồng ý mua ngay.

Và nếu như bạn đã lỡ vô tình đặt câu hỏi cho khách hàng, hãy nên đặt những câu hỏi mở như sau: “Sau khi đã cân nhắc về những nhu cầu và nguyện vọng của anh chị, em nghĩ hai dịch vụ này của spa sẽ rất phù hợp với anh chị. Và anh chị muốn sử dụng dịch vụ A hay là dịch vụ B ạ?” Đôi khi khách hàng sẽ chưa muốn sử dụng dịch vụ của bạn. Thế nhưng, câu chốt sales sẽ có thể làm cho họ cảm mến và khả năng sử dụng cao hơn.

Bí kiếp chốt sales cho spa là phải biết nắm bắt cơ hội

Kết thúc giao dịch chính là thời điểm vô cùng quan trọng. Một giao dịch có thể kết thúc chỉ trong vòng vài phút. Thế nhưng cũng có những giao dịch cần trải qua nhiều lần thương lượng và đàm phán khác nhau để có thể chốt được. Chính vì vậy, bí kiếp chốt sales cho spa đó là phải cực kỳ tinh ý để có thể nhận biết được rằng đâu mới chính là thời điểm thích hợp.

Và thông thường, đó chính là lúc đã giải đáp được hết các thắc mắc của khách hàng. Có một điều cực kỳ lưu ý là các bạn không nên nóng vội hay hấp tấp khi chưa đúng thời điểm. Vì việc thúc đẩy khách hàng mua hàng quá nhiều lần trong khi khách chưa sẵn sàng có thể làm khách hàng cảm thấy khó chịu và kết thúc ngay cuộc nói chuyện.

kịch bản bán hàng cho nhân viên spa hiệu quả

Không nên hấp tấp và nóng vội khi chốt sales

Bí kiếp chốt sales cho spa là cần phải có kịch bản tư vấn

Để có thể chốt sales được một cách nhanh chóng và hiệu quả, các bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu về các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng đến tiệm spa là những người luôn yêu thích cái đẹp. Chính vì vậy, các bạn cần tìm hiểu tại sao Việt Nam lại có những xu hướng làm đẹp như vậy? Và đâu là những xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng nhất? Từ đó xây dựng một kịch bản phù hợp nhất để tư vấn với khách hàng một cách tường tận và chi tiết.

Các bạn cần phải lưu ý đến ba nhóm đối tượng khách hàng khác nhau để có thể đưa ra được các chiến lược kịch bản hiệu quả, đó là:

  • Khách hàng đã tham khảo và nghe tư vấn các dịch vụ từ bên spa khác
  • Khách hàng là người mới hoàn toàn và chưa nắm về các dịch vụ
  • Khách hàng đang tìm hiểu về các thông tin và đã có các thông tin cơ bản về spa của bạn
kinh nghiệm chốt sales spa

Cần tìm hiểu các kịch bản bán hàng cho nhân viên spa hiệu quả

Lời kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn nắm cho mình những bí kiếp chốt sales cho spa hiệu quả nhất. Và nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm cung cấp các sản phẩm đồng phục spa giúp nâng cao được hình ảnh thương hiệu, ghi dấu ấn trong mắt khách hàng và gây ấn tượng với khách hàng, với giá thành phải chăng nhất, hãy liên hệ ngay hôm nay với Đồng Phục NADI để được tư vấn sớm nhất về các sản phẩm phù hợp bạn nhé!

Trả lời