Bạn đang tìm kiếm địa chỉ để đặt may áo sơ mi đồng phục công ty nhưng vẫn chưa biết lựa chọn nào mới là đúng và hoàn hảo nhất cho công ty của bạn? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn những lưu ý sống còn để có được những chiếc áo sơ mi đẹp nhất!

Tại sao bạn lại tìm kiếm áo sơ mi đồng phục công ty?

Áo sơ mi đồng phục công ty đẹp thể hiện được sự chuyên nghiệp

Nếu bạn đã lựa chọn áo sơ mi thì chắc hẵn bạn biết rõ được tính chuyên nghiệp toát lên từ chúng. Một chiếc áo sơ mi thể hiện được sự lịch sự, tươm tất. So với các công ty nhỏ lựa chọn áo thun thì áo sơ mi được các tập đoàn, công ty lớn đầu tư. Nó thể hiện sự trưởng thành và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Áo sơ mi đồng phục công ty đẹp thể hiện được sự chuyên nghiệp

Áo sơ mi thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong phong cách làm việc

Thể hiện sự quan tâm đến nhân viên

May áo sơ mi công sở giúp công ty thể hiện được sự chăm sóc, đầu tư và quan tâm đến nhân viên. Chi phí cho áo sơ mi đồng phục khá cao nên công ty sẽ phải mất một khoản lớn để may cho nhân viên của mình.

Nghĩ về góc độ cá nhân của mỗi nhân viên, thì áo sơ mi đồng phục công ty rất dễ phối đồ, đảm bảo tính thời thượng và tiết kiệm được chi phí mua quần áo cho nhân viên của mình.

Việc nhân viên được khoác trên mình áo đồng phục công ty thể hiện sự tôn trọng của công ty. Mỗi người sẽ là một phần và tạo nên giá trị cho công ty. Hơn nữa, nó giúp các phòng ban có tính liên kết và hoạt động cởi mở hơn.

Áo sơ mi dành cho nhân viên

Công ty thể hiện được sự tôn trọng đối với nhân viên qua từng chiếc áo sơ mi đồng phục

Xây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp

Các đối tác của bạn chắc chắn muốn làm việc với những người chuyên nghiệp và chỉn chu. Đặc biệt từ phong cách ăn mặc của người đó có thể biết được cách họ làm việc.

Áo sơ mi đồng phục công ty sẽ là một điểm cộng rất lớn đối với họ. Hơn nữa, sự đồng loạt về đồng phục của nhân viên cùng với logo được in trên áo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng thương hiệu mà tốn ít chi phí.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp

Sự đồng bộ về trang phục, màu sắc, phong cách ăn mặc là một hình thức quảng bá hiệu quả và tốn ít chi phí

Việc cần làm trước khi bạn đặt may áo sơ mi đồng phục công ty

Có trong tay bản thiết kế áo sơ mi hoàn chỉnh

Trước khi bạn tiến hành đặt may, thì bạn cần cho mình một bản thiết kế mẫu áo sơ mi đồng phục công sở để chiếc áo được may ra đúng với mong muốn và ý định của mình. Đặc biệt cần sự đồng thuận của công ty nên nhất thiết phải có sẵn bản thiết kế để đưa ra bàn luận và thống nhất.

Công ty bạn có thể bàn luận các vấn đề như:

  • Kiểu áo: Ôm body, cổ tàu, cổ trụ, oversize…
  • Chất liệu của áo: vải silk, vải kate, vải tre…
  • Màu sắc áo: Màu sáng hay tối, tie dye…
  • Logo: Lựa chọn kích thước, vị trí, thông điệp…

Bạn có thể truyền đạt đến xưởng may mà bạn muốn hoặc có một bản phác thảo áo sơ mi đồng phục công ty cụ thể. Điều này giúp sản phẩm chính xác được như công ty bạn yêu cầu.

Bản thiết kế áo sơ mi hoàn chỉnh

Bạn cần phác thảo ra hình dáng, yêu cầu về chất liệu, màu sắc, form dáng cho đồng phục của công ty

Tìm hiểu các loại vải và cách in logo

Bạn cần có bảng so sánh về các chất liệu vải, ưu và nhược điểm của nó. Đặc biệt cũng cần tham khảo giá để đảm bảo chất lượng và chi phí cho một chiếc áo. Nó còn phụ thuộc vào công việc các nhân viên của bạn, là cần hoạt động nhiều hay cần sự lịch sự.

Hiện nay cũng có nhiều phương pháp in logo, bạn cũng cần tìm hiểu thật kĩ. Nếu công ty của bạn không cần quá thẩm mỹ và cầu kì, không phải tiếp xúc nhiều với khách hàng thì phương pháp thêu sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn vững tài chính và muốn đẹp hơn thì có thể lựa chọn in KTS. Ngoài ra, còn có in lụa và in chuyển nghiệt giá rẻ hơn, vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Tìm hiểu các loại vải và cách in logo

Hãy tìm hiểu thật kĩ về các loại vải và cân đối tài chính để đặt may áo sơ mi đồng phục cho phù hợp

Các tips nhỏ để bạn may áo sơ mi đồng phục công ty giá rẻ mà chất lượng

Hãy đặt may áo sơ mi đồng phục công ty với số lượng lớn

Nếu có thể thì bạn hãy đặt may đồng bộ cho toàn công ty với số lượng lớn để giảm thiểu chi phí. Với riêng ngành may mặc thì chi phí dành cho khấu hao điện, máy móc, nhân công…lớn để khởi động xưởng. Nên việc đặt áo số lượng lớn sẽ có những ưu đãi tốt.

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc đặt ít theo từng đợt của công ty.

Không nên đặt may áo trong thời gian quá gấp

Nếu bạn đặt trong thời gian quá gấp thì yêu cầu chi phí của bạn lại càng cao. Do đặc trưng của ngành may mặc:

  • Công nhân của xưởng may sẽ phải làm việc tăng ca để kịp giờ dẫn đến xưởng phải trả thêm tiền công. Điều đó đồng nghĩa với việc giá đặt may của bạn sẽ bị tăng lên.
  • Thiết bị và máy móc phải làm việc liên tục. Vì thế xưởng may sẽ cộng thêm các chi phí khấu hao cho sản phẩm của bạn để đảm bảo lợi nhuận của xưởng may.

Bạn nên có kế hoạch đặt may áo sơ mi đồng phục công ty trước để giảm thiểu chi phí. Cùng với đó, thời gian nhận được đồng phục sẽ không bị quá căng thẳng.

Lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng

1 đối tác tốt sẽ giúp bạn đảm bảo về chất lượng, giá cả và sự chuyên nghiệp.

NADI – đối tác số 1 tại TP.HCM chuyên nhận đặt may, mua các loại đồng phục cho công ty, spa, phòng khám… Và áo sơ mi là một trong những mặt hàng bán rất chạy trong thời gian vừa qua.

  • Quy trình sản xuất hiện đại, kiểm soát chất lượng kĩ càng từng công đoạn.
  • Đường kim, mũi chỉ đẹp mắt và sắc sảo. Đáp ứng chuẩn các tiêu chuẩn của 1 áo sơ mi công sở đẹp.
  • Tư vấn nhiệt tình, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kiểu dáng, màu sắc, chất lượng

Bộ sưu tập áo sơ mi công sở của chúng tôi: 

Chúng tôi tin rằng sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn. Chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn các mẫu áo đồng phục cho các công ty lớn nhỏ trong nước và cả quốc tế. Luôn nhận được 100% phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời bạn nhé!

Trả lời