Mang nét đẹp thanh lịch, thời thượng nhưng không kém phần lịch sự, đúng theo quy định với ngành nghề dịch vụ. Là đặc trưng của những mẫu áo sơ mi đồng phục công sở đẹp. Bởi lẽ đó, mọi doanh nghiệp thường chọn áo sơ mi trở thành biểu tượng tạo sự đồng bộ cho toàn tập thể. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp ngành nghề mà công ty đang phục vụ. Bài viết dưới đây, Nadi xin chia sẻ quy tắc 4 tiêu chí và 3 mẫu mã cơ bản khi đặt may. Bạn đọc cần lưu ý để chọn thiết kế hợp xu hướng nhưng không dễ lỗi thời nhé!

Tiêu chí chọn áo sơ mi đồng phục công sở

Không phải ai cũng hiểu đúng và chọn đúng tiêu chí của một mẫu đồng phục công sở đẹp.

Không phải ai cũng hiểu đúng và chọn đúng tiêu chí của một mẫu đồng phục công sở đẹp.

Những mẫu trang phục không chỉ che chắn, bảo vệ và đem lại cảm giác tự tin, thoải mái nhất cho nhân viên. Mà chúng còn là công cụ quảng bá thương hiệu cho công ty một cách thông minh. Vì thế nên việc lựa chọn đồng phục công sở hiện nay là hết sức quan trọng.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng và chọn đúng tiêu chí của một mẫu đồng phục đẹp. Do đó, các câu hỏi như mẫu mã, màu sắc đến thiết kế phải đạt điểm tiêu chuẩn như thế nào? Đâu là những trang phục trở thành xu hướng hè – thu năm 2021? dần xuất hiện. Nhưng đừng quá lo lắng, các tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra “chân ái” cho áo sơ mi đồng phục công sở đẹp. Tham khảo ngay!

Chất lượng – tiêu chí được quan tâm hàng đầu đối với áo sơ mi đồng phục công sở đẹp

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi chọn áo sơ mi công sở dựa trên tính chất công việc phải kể đến. Đó chính là chất lượng. Để đánh giá chất lượng của toàn sản phẩm. Bạn cần phải xem xét qua các chi tiết cấu thành nên một chiếc áo hoàn chỉnh. Bao gồm: chất liệu may, mức độ hoàn chỉnh của từng đường kim, mũi chỉ, khuy đính trên thân áo, các nút gài hoặc thiết kế tay áo,….

Không những thế, bạn cũng cần phải dựa trên những thoả thuận ban đầu. Khi ký kết hợp đồng giữa hai bên để kiểm tra xem. Chất liệu vải, những thông số, đường chỉ may có thật sự trùng khớp với bản hợp đồng đã được đặt ra lúc đầu hay không?

Kiểu dáng cổ áo quyết định đến tổng thế form dáng áo sơ mi đồng phục

Có thể bạn chưa biết phong cách của người mặc sẽ hoàn toàn bị thay đổi. Khi chọn những chiếc cổ áo có kiểu dáng khác nhau.

Có thể bạn chưa biết phong cách của người mặc sẽ hoàn toàn bị thay đổi. Khi chọn những chiếc cổ áo có kiểu dáng khác nhau.

Một chi tiết cực kì quan trọng có sức ảnh hưởng đến tổng thế toàn form áo. Phải nhắc ngay đến cổ áo và đặc biệt là áo sơ mi. Để che đi khuyết điểm của người mặc áo cũng như nổi bật biểu tượng doanh nghiệp. Bạn cần phải cân nhắc, tổng hợp ý kiến. Và đưa ra lựa chọn mẫu cổ áo phù hợp với số đông nhất nhé!

Có một bí mật mà ít nhà may tiết lộ cho bạn, nhưng thực tế đã chỉ ra rằng. Phong cách của người mặc sẽ hoàn toàn bị thay đổi. Khi chọn những chiếc cổ áo có kiểu dáng khác nhau. Đối với những cá nhân có thân hình hơi tròn trịa, thì chiếc áo cổ chữ V quả là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng ngược lại, người bạn giúp che gọn khuyết điểm cho những cá nhân có thân hình mảnh khảnh. Nhân vật được đề cử đầu tiên chính là những chiếc áo cổ cao.

Màu sắc áo sơ mi đồng phục công sở – cách chọn như thế nào với biểu tượng đẹp của cả tổ chức

Thường đa phần các công ty doanh nghiệp lựa chọn mẫu áo sơ mi có màu phổ biến. Như màu trắng, màu xanh,… Bởi chúng là màu sắc đơn giản, dễ dàng phối đồ và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thông thường luôn được đa phần các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Thế nhưng, để biểu tượng đại diện cho công ty, bạn hoàn toàn có thể chọn một màu sắc bức phá, hợp xu hướng thời trang hiện nay. Để xoá tan kiểu dáng “đóng hộp” thường thấy. Nhưng đừng quên, tông màu chủ đạo quá nổi bật, loè lẹt hoàn toàn không phù hợp với tính chất công sở. Vì thế bạn cần phải cân nhắc thật kỹ đấy nhé!

Độ dài của ống tay áo sơ mi đồng phục văn phòng

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc áo sơ mi đẹp. Nhưng không bao giờ lỗi mốt thì đừng bỏ qua việc để ý kích thước chiều dài của ống tay áo. Nếu chiều dài của ống tay áo vừa phải, tức là chiếc áo sơ mi công sở đó được xem là đẹp chuẩn. Cách để nhận biết đơn giản nhất là bạn hãy nhìn vào nơi bắt đầu của các ngón tay. Nếu chiều dài áo chạm đến đây. Tức là kích thước tay áo đạt chuẩn điểm 10. Tuy nhiên, với thời tiết mùa hè, có một số doanh nghiệp, công ty cũng đã “bẻ lái” sang thiết áo tay ngắn vừa phải, trông vừa lịch sự. Nhưng vẫn không quên đem lại thoải mái nhất có thể cho người mặc.

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc áo sơ mi đẹp. Nhưng không bao giờ lỗi mốt thì đừng bỏ qua việc để ý kích thước chiều dài của ống tay áo.

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc áo sơ mi đẹp. Nhưng không bao giờ lỗi mốt thì đừng bỏ qua việc để ý kích thước chiều dài của ống tay áo.

Những mẫu áo sơ mi công sở – đặc trưng của cái đẹp đồng phục ngành dịch vụ

Dưới đây là một số gợi ý về các mẫu áo sơ mi đồng phục công sở đẹp. Bạn có thể xem qua và lưu lại nếu cảm thấy cần thiết nhé!

Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở trơn thiết kế tay ngắn hay tay dài mới đẹp

Mẫu áo sơ mi trơn luôn đem lại cho đối phương. Nhất là khách hàng sự chỉn chu, lịch sự và đỉnh cao của phong cách dịch vụ chuyên nghiệp. Kiểu dáng áo trơn phù hợp với mọi cơ thể của người nhân viên khoác lên mình. Bên cạnh đó, để đem lại cảm giác thoải mái, gọn nhẹ và thoáng mát nhất. Thì kiểu dáng áo sơ mi tay ngắn quả là một item hàng đầu trong mùa hè.

Ngược lại, để chuẩn thanh lịch và trẻ trung đảm bảo lịch sự 100%. Phải kể ngay đến thiết kế kiểu dáng tay dài. Đơn giản và tinh tế – đặc trưng cơ bản của những mẫu mã áo sơ mi không hoạ tiết, vải trơn này. Nếu bạn yêu thích nét ưu điểm cơ bản ấy, thì thiết kế này đạt điểm chuẩn 100%.

Mẫu áo sơ mi trơn luôn đem lại cho đối phương. Nhất là khách hàng sự chỉn chu, lịch sự và đỉnh cao của phong cách dịch vụ chuyên nghiệp.

Mẫu áo sơ mi trơn luôn đem lại cho đối phương. Nhất là khách hàng sự chỉn chu, lịch sự và đỉnh cao của phong cách dịch vụ chuyên nghiệp.

Kiểu dáng áo sơ mi công sở đồng phục tông chủ đạo trắng

Màu áo truyền thống được nhiều công ty doanh nghiệp kinh doanh trong các ngành nghề dịch vụ thường luôn ưu ái lựa chọn chất liệu vải màu trắng trơn  là tông sắc chủ đạo. Theo một số nghiên cứu cho thấy, màu trắng đem lại cho người đối diện cảm giác chuyên nghiệp, tinh tế và đạt điểm chuẩn lịch sự. Không những thế, sự thanh lịch, đẳng cấp và quý phái cũng dễ dàng thể hiện một cách rõ nét. Dù có kết hợp với chân váy dành cho nữ, quần tây suông đen dành cho nam.

Thiết kế áo sơ mi đồng phục công sở sở hữu hoạ tiết kẻ ngang kích thước nhỏ đẹp

Mẫu thiết kế áo sơ mi đồng phục công sở sở hữu hoạ tiết kẻ ngang kích thước nhỏ đẹp phù hợp với mọi dáng người

Mẫu thiết kế áo sơ mi đồng phục công sở sở hữu hoạ tiết kẻ ngang kích thước nhỏ đẹp phù hợp với mọi dáng người

Hoạ tiết kẻ ngang trở thành item quen thuộc và được xem như vị cứu tinh cho hầu hết mọi dáng người. Dù là tròn trịa hay gầy com. Điều đặc biệt hơn, hoạ tiết giản đơn này lại đi kèm trên những chiếc áo sơ mi. Quả là một người bạn hoàn hảo. Hãy thử tưởng tượng xem tất cả các nhân viên nam trong nội bộ tổ chức công ty bạn. Đều mặc áo sơ mi công sở hoạ tiết kẻ đẹp này kết hợp với quần âu và giày tây. Hoặc các nhân viên nữ diện áo sơ mi kèm chân váy chữ A đen ôm lịch thiệp. Chuẩn điểm 10 cho toàn tập thể luôn đấy nhé!

Nhưng câu hỏi lớn được đặt ra. Đâu là địa chỉ để khách hàng chúng tôi có thể tin tưởng gửi gắm cả một biểu tượng? Câu trả lời nằm ngay tại mục dưới đây.

NADI – Cơ sở tự hào giúp doanh nghiệp đánh dấu cột mốc biểu tượng qua đồng phục áo sơ mi công sở đẹp

Đến với NADI, chúng tôi cam kết bạn không chỉ nhận được một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Mà kèm theo đó là cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Cũng như đội ngũ nhân công tay nghề cao. Sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm không thể hoàn hảo hơn. 

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng phương châm làm việc. Đặt mối quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Là mục tiêu phát triển của một xưởng may đứng đầu khu vực miền Nam. Chúng tôi cam kết nguồn hàng vải có xuất sứ rõ ràng đúng tiêu chuẩn thiết kế. Từ hình thức đến chất lượng bên trong đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao. Đảm bảo trong từng quy trình từ khâu lên bản thiết kế, duyệt sản phẩm, đặt may, hoàn thành sản phẩm. Và giao đến tận tay khách hàng chuẩn xác nhất. Nhưng giá cả vẫn phải hợp lý nhất.

Tạm kết

Hi vọng với một số tiêu chí quan trọng. Cũng như cập nhật mẫu mã xu hướng áo sơ mi đồng phục công sở trên mà NADI đã chia sẻ. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ đưa ra những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Cho mẫu đồng phục áo sơ mi công sở của bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời