Áo đồng phục nhà hàng đẹp là yếu tố quan trọng để nâng cao uy tín và chất lượng của một nhà hàng. Mặt khác nó còn thể hiện sự khác biệt và vị thế trên thị trường đối với những đối thủ cạnh tranh của mình. Chính vì thế việc thiết kế áo đồng phục đòi hỏi nhiều yêu cầu, trong đó có một số lưu ý mà chắc chắn bạn phải nắm rõ.

Ý nghĩa khi có một bộ đồng phục nhà hàng đẹp

Nhà hàng khách sạn là một loại hình dịch vụ có tính cạnh tranh vô cùng cao ở Việt Nam. Điều đó đòi hỏi mỗi chủ sở hữu nhà hàng phải biết tạo sự khác biệt cho “đứa con” của mình sao cho thật nổi bật.

Áo đồng phục nhà hàng không chỉ mang đến sự đồng bộ mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Bên cạnh đó khi bạn sở hữu mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp nhân viên khi mặc lên sẽ cảm thấy tự hào và tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí chưa cần biết đến hương vị món ăn thế nào nếu bạn sở hữu mẫu áo đồng phục đẹp cũng sẽ giúp khách hàng nhớ mãi về bạn.

Những lưu ý trước khi làm áo đồng phục nhà hàng

1. Chất liệu vải phải được chọn thật kỹ

Đối với những loại áo đồng phục, thông thường vải cotton sẽ là chất vải được ưu tiên sử dụng. Nhưng đối với các nhà hàng, quán ăn việc ám mùi thức ăn lên quần áo là không thể nào tránh khỏi. Chính vì thế bạn có thể thay thế bằng loại vải kate, thấm hút mô hôi và có độ giãn hợp lý. Nếu muốn hạn chế mùi thức ăn bay vào quần áo bạn có thể sử dụng các phụ kiện như tạp dề. Vừa giúp ám mùi lại có thể giữ vệ sinh khi phục vụ khách hàng.

chất liệu áo

2. Tỉ mỉ trong khâu thiết kế áo đồng phục nhà hàng

Các mẫu áo đồng phục thường kiểu dáng thiết kế sẽ không quá cầu kỳ mà chỉ cần đơn giản và phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Bạn nên tham khảo nhiều mẫu thiết kế trên mạng để có thêm ý tưởng trước khi thiết kế các mẫu quần áo đồng phục nhà hàng. Hoặc có thể tham khảo và nhờ sự tư vấn của các nhà thiết kế tại các xưởng may áo đồng phục.

Lưu ý màu sắc của quần áo phải tương hợp với logo và thông điệp mà nhà hàng muốn gửi tới khách hàng của mình. Kiểu dáng cần đảm bảo sự thoải mái, độ co giãn tốt không gây khó khăn cho nhân viên trong quá trình làm việc.

đồng phục đẹp

3. Chi phí bỏ ra khi làm áo đồng phục nhà hàng

Chi phí và chất lượng là hai thứ khiến các chủ nhà hàng đau đầu suy nghĩ trước khi cho ra đời các mẫu quần áo đồng phục nhà hàng của nhân viên. Tuy nhiên một số nơi khi nhân lực làm việc không cao có thể lựa chọn những mẫu áo đồng phục may sẵn để tiết kiệm chi phí. Ngược lại nếu nhân viên nhiều bạn có thể tham khảo trước vài mẫu khi tới đặt may. Tránh trường hợp bỏ ra nhiều tiền nhưng kết quả lại không hề ưng ý.

chi phí may áo đồng phục nhà hàng

Xem thêm: Tiêu Chí Lựa Chọn Đồng Phục Nhà Hàng May Sẵn.

Tại sao bạn nên yên tâm khi đặt may đồng phục nhà hàng đẹp tại Nadi?

Nadi luôn cập nhật những xu hướng đồng phục mới nhất để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Cam kết với khách hàng những bộ đồng phục sẽ được tạo ra từ thợ may lành nghề và có tâm nhất. Nadi với tiêu chí lắng nghe nhu cầu của khách hàng sẽ tư vấn và giúp nhà hàng của bạn sở hữu được mẫu đồng phục tốt nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp, cũng như truyền tải được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Trả lời