Chiếc áo blouse tay dài từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đây được xem là hiện thân của những vị bác sĩ y đức và có tâm với nghề. Người mặc mẫu áo này luôn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ hơn bao giờ hết. Chính vì thế, công tác sản xuất ra những bộ trang phục này cần phải được chú trọng một cách kĩ lưỡng và cẩn thận. Bài viết dưới đây sẽ phổ biến cho bạn những thông tin cực kì quan trọng; nhằm giúp cho quá trình sản xuất ra những chiếc áo blouse dài tay, áo blouse nữ tay dài hoặc áo blouse nam tay dài được chính xác và hợp lý nhất!

Kích thước và kiểu dáng của những chiếc áo blouse dài tay phải được may theo đúng quy định!

Việc sản xuất mẫu mã cho những chiếc áo này không được phép tùy tiện. Tùy theo từng công dụng khác nhau, mẫu mã và kiểu dáng phải khác nhau; tuy nhiên vẫn phải đúng theo quy định. 

Đối với áo blouse nam tay dài hoặc áo blouse nữ tay dài, cổ áo phải là cổ bẻ Danton. Chiều dài của áo phải qua gối từ 5-10cm, áo phải có màu trắng.

Vạt áo sau xẻ tới mông đối với blouse của nam và không thiết kế xẻ tà sau đối với blouse của nữ. Đây là nguyên tắc quan trọng nhằm tạo sự kín đáo và lịch sự cho nữ bác sĩ.

Áo blouse tay dài có 3 túi phía trước. Trên thị trường hiện nay lưu hành hai mẫu thiết kế tay dài và tay ngắn. Những mẫu áo này đều mang lại sự trang nhã, hợp thời trang và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Lưu ý rằng màu trắng là màu sắc chung cho tất cả các khoa. Riêng trang phục của khoa truyền nhiễm được quy định là màu hồng.

Áo Blouse Trắng Và Những Ý Nghĩa Ẩn Sau

áo blouse tay dài

Áo blouse bác sĩ tay dài

Có thể cách tân chiếc áo blouse theo những cách nào?

Các cơ sở khám chữa bệnh trên phạm vi cả nước cũng có thể cách tân chiếc áo blouse trong phạm vi cho phép. Những kiểu cách tân thường thấy như đệm viền ở cổ tay, cổ áo, và viền trên các túi áo. Đây là cách thiết kế nhằm nhấn mạnh màu sắc thương hiệu nổi bật của các phòng khám.

Bên cạnh đó, để tôn vinh và giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của chính phòng khám đó, người thiết kế có thể tiến hành thêu logo trên ngực áo. Một phần, cách cách tân này sẽ dễ gây được ấn tượng về hình ảnh chuyên nghiệp của phòng khám đó đối với bệnh nhân.

áo blouse dài tay

Áo blouse được cách tân hiện đại hơn so với mẫu áo truyền thống

Chất liệu của những chiếc áo blouse phải là chất liệu như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại vải cho bạn lựa chọn để tạo ra những chiếc áo blouse. Tại Đồng Phục NADI, chúng tôi sử dụng hai loại vải phổ biến nhất là kaki thun và kate ford.

Đây là hai chất liệu mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, không gò bó, thoáng khí. Chất liệu của vải có thể chống xù lông cực tốt. Chính vì điều này, những mẫu áo blouse của Đồng Phục NADI đều có hạn sử dụng rất cao.

Chất liệu kaki thun sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là chất liệu cực kì dày dặn, có độ co giãn cao, tạo sự thoải mái. 

Việc sử dụng chất liệu vải tốt sẽ tạo được hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng. Đây là cũng là một yếu tố giúp làm gia tăng niềm tin của khách hàng vào tay nghề của các y bác sĩ.

áo blouse nam tay dài

Chất liệu của áo blouse phải phù hợp với môi trường làm việc

Từ lâu, chiếc áo blouse là một trong những trang phục mang lại được những giá trị thiêng liêng và đáng được trân trọng. Vì vậy các khâu trong việc tạo dựng ra những bộ trang phục này quan trọng hơn bao giờ hết. Mọi công việc đều phải được quan sát và kiểm tra kĩ càng. Các số liệu may mặc cũng phải theo đúng quy định, đó là nguyên tắc bất di bất dịch. Hiểu rõ được điều đó, các sản phẩm của Đồng Phục NADI luôn luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ tất cả các tiêu chí trên. Liên hệ với NaDi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất nhé!

 

 

Trả lời