Trang chủ - 3 Bí Quyết Chọn Màu Sắc Cho Đồ Đồng Phục Spa Cực Chuẩn

3 Bí Quyết Chọn Màu Sắc Cho Đồ Đồng Phục Spa Cực Chuẩn

Ngày đăng 17/01/2021Tác giả: trangtruong71096
3 Bí Quyết Chọn Màu Sắc Cho Đồ Đồng Phục Spa Cực Chuẩn

Chọn lựa màu sắc cho đồ đồng phục spa là một trong những vấn đề rất đáng quan tâm. Vì màu sắc không chỉ giúp nhân viên làm việc thoải mái, tự tin hơn mà còn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu. 

Các spa ngoài tạo uy tín bằng chất lượng dịch vụ, còn có thể ghi dấu ấn với khách hàng bằng hình ảnh đồng phục spa đẹp, mang nét riêng của thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu 3 bí quyết chọn màu đồ đồng phục spa chuẩn nhất.

Tại sao phải chọn lựa màu sắc cho đồ đồng phục spa?

Ngoài việc sở hữu mẫu đồ đồng phục spa đẹp, màu sắc còn còn chính là sứ giả hình ảnh cho thương hiệu spa đó. Trong thiết kế đồng phục spa, ngoài kiểu dáng, đường nét thì màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất về thẩm mỹ. Màu sắc còn ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng, một số màu sắc tươi sáng, dịu mát sẽ giúp người nhìn cảm thấy an tâm, thoải mái hơn.

Rất nhiều doanh nghiệp nhờ vào màu sắc đặc trưng của đồng phục nhân viên mà trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến dễ dàng hơn. Chỉ cần nhìn thấy màu sắc đó, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Chính điều này đã cho thấy việc chọn lựa màu đồng phục spa không hề đơn giản và bạn cần đặc biệt quan tâm.

Ngoài việc sở hữu mẫu đồ đồng phục spa đẹp, màu sắc còn còn chính là sứ giả hình ảnh cho thương hiệu
Ngoài việc sở hữu mẫu đồ đồng phục spa đẹp, màu sắc còn còn chính là sứ giả hình ảnh cho thương hiệu

Những lưu ý đặc biệt khi chọn màu sắc cho đồ đồng phục spa

Để có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với spa của mình, bạn không những cần phải biết về ý nghĩa của màu sắc và thông điệp mà chúng mang lại cho khách hàng. 

Màu đồng phục spa thể hiện đặc trưng dịch vụ

Ví dụ, nếu như spa của bạn nổi bật với dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, bạn có thể chọn màu xanh nước biển, mang thông điệp của dòng nước mát lành. Hoặc spa đặc trưng với các liệu trình, nguyên liệu từ thiên nhiên, nhân viên có thể mặc quần áo đồng phục spa màu xanh lá, đại diện cho Mộc.

Màu sắc còn đại diện cho tinh thần, sức mạnh tập thể
Màu sắc còn đại diện cho tinh thần, sức mạnh tập thể

Màu sắc còn đại diện cho tinh thần, sức mạnh tập thể

Hiện nay, các spa mọc lên như nấm với nhiều dịch vụ khác nhau. Ngoài việc lựa chọn màu sắc riêng cho spa, màu đồng phục spa còn đóng vai trò thể hiện cho tinh thần và sức mạnh tập thể. Giúp nhân viên cảm thấy mình là một phần của doanh nghiệp, tập thể và khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu hơn.

Bí quyết chọn màu đồ đồng phục spa

Với 3 gợi ý dưới đây, bạn có thể chọn cho spa của mình màu đồ đồng phục phù hợp một cách dễ dàng nhất.

Chọn theo màu logo spa

Để có thể làm nổi bật logo spa trên nền áo đồng phục, bạn cần chọn màu sắc tương phản nhau. Nếu logo của bạn mang màu sắc tối thì đồng phục có thể chọn gam màu lạnh, tươi sáng để logo trở thành điểm nhấn.

Màu sắc bạn chọn cho đồng phục spa cần mang màu sắc nhẹ nhàng
Màu sắc bạn chọn cho đồng phục spa cần mang màu sắc nhẹ nhàng

Chọn màu theo tính chất công việc

Spa là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, hướng tới sự thư giãn, thoải mái cho khách hàng. Chính vì vậy màu sắc bạn chọn cho đồng phục spa cần mang màu sắc nhẹ nhàng, tránh những gam màu nóng, quá nổi bật khiến người nhìn cảm thấy khó chịu.

Chọn màu theo ý nghĩa màu sắc

Việc chọn mẫu đồ đồng phục spa rất quan trọng, nhưng màu sắc lại đặc biệt quan trọng hơn. Chọn màu sắc không chỉ giúp định hướng phát triển mà còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của các màu sắc phù hợp với giá trị cốt lõi của spa bạn để có thể có cho mình lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra các màu sắc được chọn cần phải đảm bảo hài hòa, phối hợp nhẹ nhàng với nhau.

Ví dụ như màu xanh nước biển là màu tượng trưng cho sự hy vọng, màu của bầu trời và biển cả rộng lớn. Nếu chọn màu này cho đồng phục spa của bạn, sẽ mang đến thông điệp cho sự phát triển vươn xa hơn trong tương lai, tạo động lực lớn cho toàn bộ đội ngũ nhân viên.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn màu sắc đồ đồng phục cho spa của mình như thế nào thì hãy liên hệ ngay với Nadi. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng rất nhiều thương hiệu spa, các doanh nghiệp với những mẫu thiết kế đồng phục đẹp và chất lượng. Nadi đáp ứng được tối đa số lượng đơn hàng, bên cạnh đó là sự cạnh tranh về giá cả và các chính sách bán hàng chu đáo, đó chính là lý do đồng phục Nadi luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Đánh Giá Bài Viết